ViewSonic được thành lập vào năm 1987 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu quan trọng trong thị trường màn hình hiển thị trực quan, được thúc đẩy bằng niềm tin rằng màn hình hiển thị sẽ góp phần thay đổi cuộc sống. ViewSonic đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong thị trường màn hình hiển thị với nhiều công nghệ hình ảnh mới vượt trội trong hơn 25 năm qua. ViewSonic có hơn 30 văn phòng trên toàn thế giới và các sản phẩm của ViewSonic được bán tại hơn 125 quốc gia và ViewSonic vẫn đang duy trì sự thống trị trên thị trường nhờ cam kết chất lượng, đổi mới và tinh thần hợp tác cao độ.

          Hiện nay, ViewSonic đang dẫn đầu trong việc sử dụng kết nối và chia sẻ với sự đa dạng các dòng sản phẩm như Màn hình Led, Màn hình cảm ứng, Máy chiếu, Màn hình kích thước lớn và máy tính ảo. Đặc biệt, với sự đa dạng các dòng sản phẩm như: Máy chiếu dành cho: Văn phòng, Giáo dục, Giải trí, Hội trường, Mini .v.v.  ViewSonic sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu về sử dụng máy chiếu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với chi phí cực thấp.

           Etobuy.vn là nhà phân phối chính thức các dòng máy chiếu của ViewSonic tại Việt Nam. Cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, với giá thành tốt nhất thị trường. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, Etobuy.vn sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm, giải pháp phù hợp với nhu cầu nhất, nhằm giúp quý khách tiện kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.


Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí!

 

ETOBUY.VN - HDDC

Địa chỉ: 109 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Tel: (08) 35 00 35 99 hoặc Hotline: 093 64 71 135 

Zalo: etobuy.vn  - FB: facebook.com/etobuy.vn - Yahoo: etobuy.vn

Email: info@etobuy.vn / sales@etobuy.vn / supports@etobuy.vn

      Máy chiếu ViewSonic - Etobuy.vn