Hitachi là chuyên gia công nghệ hàng đầu - phát triển kinh doanh trên toàn cầu trong bốn lĩnh vực chính: Hệ thống thiết bị điện tử, Khoa học đời sống, Hệ thống thông tin và Linh kiện điện tử và sản phẩm công nghiệp hiện đại.

          Hitachi có một bề dày truyền thống về đảm bảo chất lượng, độ tin cậy và tính linh hoạt một cách tối ưu nhất. Hầu hết các giải thưởng giành được cho máy chiếu đa phương tiện với công nghệ độc quyền của Hitachi cùng các tính năng vượt trội giúp bất cứ ai có nhu cầu về truyền thông đa phương tiện tạo ra các bài thuyết trình đa phương tiện ấn tượng. Các sản phẩm của Hitachi bao gồm màn hình LCD, Máy chiếu, ổ đĩa điện tử, ổ đĩa cứng, bảng trắng tương tác cũng như dụng cụ phân tích hiện đại nhất như máy quang phổ.

          Etobuy.vn là nhà phân phối chính thức các dòng máy chiếu của Hitachi tại Việt Nam. Cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, với giá thành tốt nhất thị trường. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, Etobuy.vn sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm, giải pháp phù hợp với nhu cầu nhất, nhằm giúp quý khách tiện kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.


Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí!

ETOBUY.VN - HDDC

Địa chỉ: 109 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Tel: (08) 35 00 35 99 hoặc Hotline: 0911559168 - 0911565168 

Zalo: etobuy.vn  - FB: facebook.com/etobuy.vn - Yahoo: etobuy.vn

Email: info@etobuy.vn / sales@etobuy.vn / supports@etobuy.vn

      Máy chiếu Hitachi - Etobuy.vn