Chào mừng bạn ghé thăm gian hàng Quạt điện - Quạt máy tại Etobuy.vn!

          Quạt điện hay Quạt máy là một thiết bị dẫn động bằng điện được dùng để tạo ra các luồng gió nhằm phục vụ lợi ích cho con người (nhất là giảm sức nóng của cơ thể, giúp con người cảm thấy mát, thoải mái), thông gió, thoát khí, làm mát, hoặc tác động đến không khí trong môi trường sống.

          Khi hoạt động, quạt điện cơ gồm các cánh quạt xoay nhanh tạo ra các dòng khí. Các nhà sản xuất thiết kế mỗi chiếc quạt điện có nhiều mức độ quay khác nhau từ mức cao nhất đến mức thấp nhất. Nguyên lí hoạt động của quạt điện được tận dụng rất nhiều trong đời thường, chẳng hạn như phong tốc kế (thiết bị đo gió) và tuốc bin gió thường được thiết kế tương tự như quạt điện. Quạt điện có thể được xem là một vật “bất ly thân” đối với mỗi gia đình Việt trong những ngày thời tiết nắng nóng, oi bức. Là người sử dụng, điều quan trọng không chỉ là mua được quạt tốt, sử dụng quạt hiệu quả mà làm sao để bảo quản quạt tốt cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để quạt có tuổi thọ lâu dài và bền bỉ hơn, người sử dụng cần phải biết sử dụng đúng cách và bảo quản tốt nhất.

          Khi mới mua về hoặc để quạt lâu ngày không sử dụng, để tăng hiệu quả sử dụng của quạt, bạn nên phơi nắng quạt từ 1-2 giờ để loại bỏ mùi ẩm mốc và tránh hiện tượng rò rỉ điện. Đồng thời, khi phát hiện dây điện nguồn bị đứt, công tắc tiếp xúc không tốt, nên thay dây ngay để tránh chập điện. Sau đó, cắm điện chạy thử khoảng 10 phút, nếu thấy chạy êm là có thể sử dụng được.Trong quá trình sử dụng, khi quạt quay bụi bẩn sẽ bám vào cánh quạt và lồng quạt cũng như các bộ phận khác gây mất vệ sinh và không được thẩm mĩ. Hãy hòa xà phòng vào nước, và sử dụng khăn lau sạch bụi bẩn trên cánh quạt, lồng quạt rồi rửa sạch và lau khô lại. Đối với các bộ phận bên trong, nên tháo ổ trục, hộp bánh răng sau quạt để lau chùi sạch, tra dầu mỡ vào các bộ phận chuyển động.

          Một trong những yếu tố quyết định độ bền của quạt điện cơ đó chính là việc lựa chọn những thương hiệu quạt điện uy tín như KDK, Panasonic, Mitsubishi, Asia… để đảm độ an toàn, tiết kiệm điện và thời gian sử dụng lâu dài.

Hãy đến với Website mua hàng online Etobuy.vn để tìm kiếm và mua sắm những sản phẩm quạt máy, quạt điện chính hãng cho căn bếp ấm áp của gia đình bạn với ưu đãi tuyệt vời:

✓ 100% Hàng chính hãng
✓ Giá rẻ hơn
✓ Giao hàng miễn phí