KDK

KDK là thương hiệu được thành lập từ năm 1909 tại Nhật Bản. Năm 1913 KDK sản xuất chiếc quạt điện đầu tiên tại Nhật. Năm 1918 quạt điện KDK đã được xuất khẩu khắp Châu Á, Nam Mỹ, Úc… và nằm trong top thương hiệu nổi tiếng nhất. Hiện nay KDK đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và nắm giữ thị phần hàng đầu trong thị trường quạt điện và quạt thông gió. Năm 2007, KDK đoạt giải Japan Brand (Giải thưởng thương hiệu Nhật Bản).

Qua hơn 100 năm, KDK luôn nỗ lực tăng cường sự kết nối với cộng đồng, không ngừng sáng tạo và cải tiến để trở thành người đi đầu trong công nghệ sản xuất quạt điện và mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội cho không khí nhà bạn trong lành hơn, cuộc sống của bạn thoải mái hơn.

Sản phẩm chính của hãng là quạt điện, quạt thông gió, quạt hút khói, máy sấy cầm tay, quạt trần, máy hút ẩm,… Tất cả đều nổi tiếng về chất lượng và tính thân thiện với môi trường, đặc biệt là dòng quạt điện KDK với hiệu suất cao, hoạt động êm ái và tiết kiệm điện năng. Quạt điện KDK có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau như: quạt hộp, quạt bàn, quạt trần,… Mỗi loại đều có những ưu điểm và tiện ích riêng phù hợp với nhiều yêu cầu của người tiêu dụng. Ngoài sản xuất các thiết bị quạt cho gia đình, KDK còn có dòng quạt thông gió hiệu suất cao dành cho nhà xưởng và hoạt động công nghiệp.

Tại Etobuy.vn bạn sẽ dễ dàng mua được những sản phẩm quạt KDK với nhiều ưu đãi như giá rẻ hơn so với thị trường, miễn phí vận chuyển, được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày. Bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng online tại Etobuy.vn. Etobuy đảm bảo các sản phẩm KDK được phân phối chính hãng và bảo hành từ nhà cung cấp.