Nồi cơm điện nắp gài

          Từ xa xưa đến nay, cơm được coi như một món ăn chính, cung cấp chủ yếu tinh bột cho cơ thể của con người, không thể thiếu trong bữa cơm gia đình. Trong xã hội hiện đại ngày nay với cuộc sống bận rộn, để tiết kiệm thời gian chuẩn bị các món ăn trong bữa cơm gia đình các nhà sản xuất đồ gia dụng đã cho ra đời sản phẩm nồi cơm điện. Với sản phẩm nồi cơm điện nắp gài việc chuẩn bị cơm cho gia đình sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Nồi cơm nắp gài có phần nắp liền với thân nồi, có tác dụng giữ nhiệt và hơi nước tuần hoàn đều bên trong, giúp gạo mau chín và cơm nóng. Đây là một lựa chọn tốt cho những người thật sự bận rộn, không có thời gian nấu thức ăn.

          Để bạn có thể nấu các món ăn ngon lành cho gia đình thân yêu của mình website mua sắm trực tuyến Etobuy đã cung cấp cho gia đình bạn các sản phẩm nồi cơm điện chất lượng của Nhật, Thái lan .. từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Cuckoo, LuckyHome, Honey’s... Chắc chắn với các sản phẩm này bạn sẽ nấu được món cơm ngon lành và thơm ngon cho cả gia đình mình.


Mẹo bảo quản nồi cơm nắp gài:
1. Sử dụng khăn hoặc giẻ mềm để vệ sinh nồi, đặc biệt là lòng nồi để không làm trầy lớp chống dính.
2. Chú ý vệ sinh phần nắp bên trong thường xuyên. Vì sau 1 thời gian sử dụng, hơi nước và váng cơm có thể đọng lại trên nắp, ảnh hưởng đến chức năng của sản phẩm và gây mất vệ sinh.