Nồi cơm điện Cuckoo

gắn liền với hình ảnh nồi cơm ngon nhất. Sản phẩm nồi cơm điện Cuckoo có nhiều loại,  phù hợp dùng trong gia đình từ hai đến mười người và với nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn tập thể… Sản phẩm khi thâm nhập thị trường Việt Nam đã được tái xuất sang châu Âu cho các bếp ăn tập thể của người Việt ở nước ngoài. Cuckoo là 1 trong số rất ít hãng trên thế giới sản xuất nồi cơm điện to và chất lượng cao.
 
Tất cả các sản phẩm nồi cơm điện Cuckoo được thiết kế với khả năng làm nóng ba chiều, mâm nhiệt từ dưới lên, là nơi cung cấp nhiệt chủ yếu.Xung quanh nồi có nhiệt thân để làm nóng đều và giữ nhiệt khi cơm đã chín. Nồi cơm điện Cuckoo còn được trang bị nhiệt vung để giữ nhiệt cho phần cơm phía trên là nơi cơm chóng nguội nhất. Ngoài ra nồi cơm điện Cuckoo còn có tấm Amiang giúp chống thất thoát nhiệt ra bên ngoài.
 
Những tính năng độc đáo đó giúp nồi cơm điện Cuckoo có thể giữ được cơm trong nồi nóng đều như lúc vừa nấu xong tới 3-4 tiếng sau khi nấu.Công suất của mâm nhiệt nồi cơm điện Cuckoo lớn, điều đó giúp cho cơm nhanh chín và chín nục, rất thơm ngon.Với ba lớp chống dính siêu bền, ruột nồi cơm điện Cuckoo sẽ không còn khiến khách hàng phải bận tâm khi cọ rửa sản phẩm.
 
 Nồi cơm điện Cuckoo còn có hệ thống tự ngắt điện (rơ-le nhiệt) đạt tiêu chuẩn quốc tế khiến cơm không bao giờ có cháy. Được biết, với sự tích luỹ của hơn 27 năm  kinh nghiệm và kỹ thuật, Cuckoo được công nhận là 1 trong những công ty dẫn đầu trong đồ dùng công nghiệp nhỏ tiện nghi trong nhà và là số 1 về sản phẩm nồi cơm điện. Hiện tại, Cuckoo cung cấp rất nhiều loại sản phẩm khác nhau bao gồm: nồi điện áp suất, máy giữ độ ẩm không khí, máy làm khô bát đĩa, và máy lọc không khí và rất nhiều sản phẩm khác.Chiến lược quản trị kinh doanh của hãng Cuckoo là tập trung xung quanh việc cung cấp cho khách hàng những sản phấm và dịch vụ tốt nhất. Cuckoo đã không ngừng sáng tạo và mở rộng thị trường trong và ngoài nứơc bằng cách đưa ra những sản phẩm tiên tiến và đáng tin cậy, thích hợp với sự thay đổi không ngừng của kỹ thuật và nền kinh tế toàn cầu.