Mua tủ lạnh online trên Etobuy.vn

Tủ lạnh là sản phẩm không thể thiếu trong nhà bếp của bạn. Tủ lạnh ngoài chức năng làm lạnh nó còn có chức năng bảo quản trái cây rau củ quả. Trang web mua bán online hàng đầu Việt Nam Etobuy.vn có rất nhiều mặt hàng mẫu mã tủ lạnh như tủ lạnh 2 cánh Electrolux, tủ lạnh 3 cánh Hitachi. Bạn có thể tìm thấy tủ lạnh từ các nhãn hiệu nổi tiếng như tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Panasonic,tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Mobicool, Misubishi....


Vì sao bạn nên sử dụng tủ lạnh?

          Cho các loại thịt cá tươi vào ngăn kết đông (đông lạnh) để bảo quản thức ăn được tươi ngon lâu ngày. Các loại rau củ và trái cây cần được bao bọc trong túi nylon để giữ chúng không bị khô héo, bay hơi bề mặt và giảm chất lượng mùi vị. Đối với thức phẩm có mùi đặc trưng như bơ, sữa, phomat, v.v...hay thức ăn đã nấu chín phải cho vào hũ, hộp bảo quản thực phẩm; việc này vừa giúp bảo quản thức ăn dễ bị đông tuyết và hơi nước trong tủ lạnh rơi vào khi mất điện, vừa đảm bảo các loại thức ăn không bị trộn lẫn mùi vị và hơi của thức ăn không bám mùi vào tủ lạnh. Thêm nữa, tủ lạnh thường có ngăn dưới để chứa các loại thực phẩm và rau củ quả trong thời gian ngắn, cho phép giữ thức ăn từ 1-2 ngày. Những sản phẩm tủ lạnh như tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Mobicool....đã trở thành món đồ gia dụng quen thuộc với mọi gia đình.


Hướng dẫn cách chăm sóc và bảo quản tủ lạnh.

          Đặt tủ lạnh ở nơi thông thoáng, ít bụi và khô ráo, không quá gần bếp nấu và giữ khoảng trống sau lưng tủ cách tường/vách ít nhất 10cm. Tủ lạnh cần được làm vệ sinh, xả tan tuyết đông, lau dọn và sắp xếp lại cho ngăn nắp trong từ 1-2 tuần/lần. Ngắt điện tủ lạnh, điều chỉnh Thermostat về vị trí OFF, dùng khăn bông mềm và sạch, hoặc miếng xốp hay bọt biển để cọ rửa giàn lạnh và các tấm ngăn. Có thể dùng xà phòng để cọ rửa các chất bẩn bám trên mặt ngoài và tay nắm tủ lạnh do sử dụng trong lúc làm bếp, vô tình bị bám dính dầu mỡ hoặc thức ăn, sau đó tráng rửa lại bằng nước sạch qua nhiều lần rồi lau khô hẳn. Lưu ý tránh việc để nước đọng lại trên đệm cửa, đáy tủ, các khe rãnh,v.v...Giữ chân tủ, gầm tủ luôn được khô thoáng vì nước ẩm dễ gây hoen gỉ và chập điện. Sau cùng, mở cửa tủ lạnh cho thông thoáng khoảng 30 phút rồi mới sắp đặt lại thức ăn và cho hoạt động lại bình thường.


Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí!Tủ lạnh - Etobuy.vn

Etobuy.vn

Địa chỉ: 109 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Tel: (08) 35 00 35 99 hoặc Hotline: 093 64 71 135 

Zalo: etobuy.vn  - FB: facebook.com/etobuy.vn - Yahoo: etobuy.vn

Email: info@etobuy.vn / sales@etobuy.vn / supports@etobuy.vn