Bình thủy điện PABT-NC-EG4000CSY

Bình thủy điện PABT-NC-EG4000CSY
Thương hiệu:PanasonicGiá: 1.730.000 ₫
  • Bình thủy điện Panasonic NC-EG4000CSY có bảng điều khiển điện tử

  • Dung tích đun nước 4 lít

  • Đun nước sôi nhanh hơn với công suất 700W

  • Có 4 nhiệt độ nước 70, 80, 90, 98 độ C và thời gian hẹn giờ đến 6 tiếng

  • Có tính năng đun sôi lâu và đun sôi lại rất tiện lợi

  • Có khóa an toàn và chế độ rót nhỏ giọt

Địa chỉ: 103 Quốc Lộ 1K, KP 2, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Thời gian: 7h30 đến 20:30

Bình thủy điện PABT-NC-EG4000CSY

NC-EG4000CSY khi được trang bị trong gian bếp của gia đình sẽ giúp các thành viên trong nhà luôn có nước nóng để sử dụng trong ngày mà không mất nhiều thời gian để đun sôi nước khi cần sử dụng ngay. Với dung tích 4 lít sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của cả nhà, với bảng điều khiển điện tử rất dễ sử dụng và 4 mức nhiệt độ để bạn có thể chọn cho phù hợp để pha trà, cafe hay pha sữđược thơm ngon hơn.

Dung tích 4 lít

Với dung tích 4 lít sẽ phụ vụ tốt nhu cầu sử dụng nước nóng trong ngày của cả nhà, thoải mái pha các loại thức uống thơm ngon cho cả nhà thưởng thức. Bình thủy điện Panasonic NC-EG4000CSY có thiết kế tiện dụng với thanh đo mực nước để người dùng dễ dàng theo dõi và có thể châm nước vào đúng lúc, nắp bình có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng.

Kiểu dáng gọn gàng với dung tích 4 lít

Lòng bình chống dính

Lòng bình được làm bằng chất liệu bền tốt và tráng than đá chống dính rất tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng và không phát sinh chất gây hại khi thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao trong môi trường nước. Bình thủy điện Panasonic NC-EG4000CSY có lòng bình chống oxi hóa tốt và giúp người dùng dễ dàng vệ sinh và chùi rửa.

Lòng bình được tráng than đá chống dính tốt

Điều khiển điện tử

Bình thủy điện Panasonic NC-EG4000CSY có bảng điều khiển điện tử với các phím bấm nhẹ nhàng giúp người dùng dễ dàng trong việc lấy nước và chọn chức năng đun sôi phù hợp. Bình có đến 4 nhiệt độ nước cho bạn chọn lựa từ 70, 80, 90, 98 độ C.

Các nút điều khiển dễ bấm và nhẹ nhàng

Tính năng đun sôi lại

Được trang bị thêm tính năng đun sôi lại giúp bạn nhanh chóng có được nước sôi để pha trà, nấu mì hay sử dụng cho các mục đích khác. Bạn chỉ cần chọn nút "Reboil" thì ngay lập tức nước sẽ được đun sôi lại chỉ trong vài phút là bạn có thể sử dụng ngay.

Bạn chỉ cần nhấn nút "Reboil" để đun nước sôi lại

Chức năng hẹn giờ

Bình thủy điện Panasonic NC-EG4000CSY có thêm chức năng hẹn giờ với thời gian lên đến 6 tiếng để người dùng có thể canh chỉnh thời gian để có nước sôi sử dụng ngay khi về nhà hay xong công việc.

Hẹn giờ đến 6 tiếng rất tiện lợi

An toàn khi sử dụng

Khóa toàn của bình thủy điện Panasonic NC-EG4000CSY bảo vệ bạn tránh bị bỏng khi sơ ý hay nhà có trẻ nhỏ, còn có thêm tính năng rót nước nhỏ giọt để bạn pha coffee, trà được dễ dàng và thơm ngon hơn.

Có khóa an toàn và chức năng rót nước nhỏ giọt tiện lợi

ĐẶT MUA
Địa chỉ liên hệ
Địa chỉ: 103 Quốc Lộ 1K, KP 2, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Thời gian: 7h30 đến 20:30
Danh mục

Điện Lạnh

Đồ gia dụng nhà bếp

Thiết bị gia dụng

Dụng cụ & Thiết bị gia đình