Bàn ủi hơi nước Panasonic PABU-NI-P300TRRA

Bàn ủi hơi nước Panasonic PABU-NI-P300TRRA
Thương hiệu:PanasonicGiá: 628.000 ₫
  • Chống đóng cặn tự động

  • Chức năng phun tia và phun sương rất tiện lợi

  • Bàn ủi có đế viền cong dễ là và nhanh chóng loại bỏ các nếp nhăn

Địa chỉ: 103 Quốc Lộ 1K, KP 2, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Thời gian: 7h30 đến 20:30

Bàn ủi hơi nước Panasonic PABU-NI-P300TRRA

Với các loại vải khó ủi có nhiều nếp nhăn làm cho bạn khó khăn trong việc làm thẳng những nếp nhăn đó thì bây giờ bạn sẽ thấy thoải mái và dễ dàng khi ủi quần áo với chiếc bàn ủi Panasonic NI-P300TRRA. Vì là bàn ủi hơi nước nên có thể ủi được các loại vải như: len, dạ, nỉ, jean... rất hiệu quả và nhanh chóng. Sản phẩm bàn ủi Panasonic này có đế viền cong và được mạ titan giúp chống dính vải rất tốt và nâng cao hiệu suất ủi. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng như 1 chiếc bàn là khô rất tiện lợi

Chống đóng cặn tự động

Hệ thống chống đóng cặn tự động của bàn ủi hơi nước Panasonic NI-P300TRRA giúp chống kết tinh canxi ngăn chặn sự tắc nghẽn các lỗ thoát hơi nước và kéo dài tuổi thọ của bàn ủi hơi nước.

Bàn ủi hơi nước Panasonic NI-P300TRRA chống đóng cặn hiệu quả

Dễ dàng di chuyển

Bàn ủi hơi nước Panasonic NI-P300TRRA có đế mạ titan chống dính tốt và viền đế cong giúp bạn ủi dễ dàng hơn mà không bị nhăn vải trong quá trình ủi như các loại bàn ủi thông thường khác. Bên cạnh đó dây điện được thiết kế có thể xoay 360 độ rất dễ dàng cho người dùng khi di chuyển.

Bàn ủi hơi nước Panasonic NI-P300TRRA ủi quần áo nhanh hơn

 

Có 2 chức năng hơi nước

Panasonic NI-P300TRRA có 2 chức năng phun sương và phun tia cho người dùng chọn lựa với từng loại vải khác nhau để làm mềm và ẩm bề mặt vải hiệu quả giúp bạn nhanh chóng làm thẳng các nếp nhăn khó ủi.

Bàn ủi hơi nước Panasonic NI-P300TRRA làm thẳng nếp nhăn nhanh

Thiết kế hiện đại

Bàn ủi Panasonic NI-P300TRRA có thiết kế 2 màu trắng và hồng rất hài hòa và đẹp mắt, tay cầm chắc chắn và chống trơn trượt hiệu quả giúp bạn thoải mái ủi quần áo. Mặt đế được thiết kế mỏng, mũi bàn ủi hơi nước nhọn giúp bạn dễ dàng di chuyển trong quá trình ủi và các nếp nhăn được làm thẳng nhanh.

Bàn ủi hơi nước Panasonic NI-P300TRRA có kiểu dáng đẹp

ĐẶT MUA
Địa chỉ liên hệ
Địa chỉ: 103 Quốc Lộ 1K, KP 2, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Thời gian: 7h30 đến 20:30
Danh mục

Điện Lạnh

Đồ gia dụng nhà bếp

Thiết bị gia dụng

Dụng cụ & Thiết bị gia đình